งานราตรีเฟื่องฟ้า ประจำปีการศึกษา 2561

ด้วยโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา จัดกิจกรรมงานราตรีเพื่องฟ้า 61 ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 เพื่อให้ศิษย์เก่าได้มีโอกาสกลับมาเยือนสถาบัน รำลึกพระคุณครู – อาจารย์ พบปะสังสรรค์ นันทนาการ ในวันคล้ายวันก่อตั้งโรงเรียน ซึ่งโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยามีอายุครบ 94 ปี โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานราตรีเฟื่องฟ้าเพื่อจัดทำรูปเหมือนท่านเจ้าคุณเผดิมและคุณหญิงสอาด พร้อมสร้างอาคารประดิษฐานและปรับปรุงป้ายโรงเรียน