ขอแสดงความยินดีกับ TI09 น้องน้ำขิงนางสาวปวริศา ทองพนัง จากจังหวัดชุมพรที่ได้ผ่านเข้ารอบ 17 คนสุดท้ายการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดีTO BE NUMBER ONE IDOL 14 ระดับประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับ TI09 น้องน้ำขิงนางสาวปวริศา ทองพนัง จากจังหวัดชุมพรที่ได้ผ่านเข้ารอบ 17 คนสุดท้ายการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL 14 ระดับประเทศ

เป็นความภาคภูมิใจของชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา ที่มีน้องเป็น TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับประเทศ คนที่ 8 และสามารถผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้เป็นคนที่ 3 ของโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยาจากครั้งล่าสุดคือ TO BE NUMBER ONE รุ่นที่ 3 ถือเป็น 11 ปี ที่ชาวทูบีสอาดเผดิมวิทยาทุกคนรอคอย